Phát triển tài sản

Phát triển tài sản

Muốn gia tăng thu nhập và đi đến dự định tự do tài chính, chuẩn bị cho các dự định tương lai như mua nhà, lập gia đình, sinh con, về hưu sớm,...

Nắm vững kiến thức đầu tư

Nắm vững kiến thức đầu tư

Muốn nắm chắc những kiến thức và nguyên tắc đầu tư chứng khoán từ a-z, có thể đọc hiểu các chỉ số quan trọng trong báo cáo tài chính, từ đó tự đưa ra được quyết định đúng đắn.

Đầu tư dài hạn

Đầu tư dài hạn

Muốn chọn và đầu tư những công ty tốt về dài hạn để tiết kiệm thời gian làm việc khác.

Tìm cộng đồng cùng học hỏi

Tìm cộng đồng cùng học hỏi

Muốn tìm 1 cộng đồng tài chính lành mạnh, cùng chí hướng, phát triển bền vững.

CÓ PHẢI BẠN MUỐN?

Thử thách lớn nhất của nhà đầu tư là xác định được CÔNG TY TỐT và GIÁ TỐT để mua vào và giữ được cái đầu lạnh để không bị lòng tham, nỗi sợ ảnh hưởng tới quyết định của mình.

 

 

The Intelligent Investor tin rằng để kiếm được tiền một cách bền vững ở thị trường chứng khoán, chúng ta cần có kiến thức nền tảngkinh nghiệm được đúc kết từ những bài học xương máu và tâm lý vững vàng.

Hiểu nguyên tắc và cách vận hành của thị trường chứng khoán

Đa số nhà đầu tư chỉ chơi mà không hiểu bản chất nên dễ bị dắt mũi và quyết định sai. 

 

Qua khóa học, bạn sẽ trả lời được các câu hỏi:

 • Bản chất của thị trường chứng khoán là gì?
 • Nhà đầu tư chứng khoán giá trị nhận thức thị trường và ra quyết định như thế nào?
 • Làm sao để xác định thời điểm mua và bán phù hợp.

Xác định được phong cách đầu tư và chiến lược đầu tư của riêng bạn

Bạn sẽ học được cách lên chiến lược đầu tư sao cho phù hợp tính cách của bản thân. Từ đó xây dựng được cho mình một danh mục đầu tư có giá trị về lâu dài.

Có khả năng phân tích và đánh giá cổ phiếu, chứng khoán

Bạn sẽ được học kỹ năng đọc và đánh giá "sức khoẻ" tài chính doanh nghiệp, phân tích các chỉ số, nguyên tắc ra quyết định điểm mua, bán.

Học hỏi từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và Cộng đồng cựu học viên

Khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đầu tư tài chính, chứng khoán, bất động sản.

Mô hình khóa học khuyến khích cộng đồng học viên trao đổi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, giữ sự kỉ luật trong tiết kiệm và đầu tư.

Nếu đây đúng là mong muốn của bạn hiện tại, cùng chúng mình tìm hiểu chi tiết hơn về LỘ TRÌNH HỌC TRONG 2 THÁNG nhé!

TRAINER TRONG KHÓA HỌC THE INTELLIGENT INVESTOR LÀ AI?

ANH LÊ HUY CƯỜNG

 

 • Đồng sáng lập, đầu tư và dẫn dắt 5 doanh nghiệp khác nhau trong các mảng F&B, e-learning, Fitness, Homestay,…
 • Sáng lập chuỗi Studio – An Yoga
 • Giám đốc đào tạo các khóa học về Quản lý tài chính và Đầu tư tại Intelligent Money
 • Kinh nghiệm đầu tư đa dạng ở các kênh khác nhau như Chứng khoán, Bất động sản, Doanh nghiệp,…
 • Từng là Quản trị viên tập sự (Management Trainee) – Unilever

CHỊ NGUYỄN THỊ THUỲ DƯƠNG

 

 • Tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính & Logistics tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS)
 • Hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý cấp cao trong các lĩnh vực tài chính doanh nghiệp, ngân hàng, quản lý quỹ và tài chính cho các doanh nghiệp start-up ở Việt Nam và Singapore.
 • Trực tiếp giảng dạy tài chính cá nhân và doanh nghiệp cho 1.200 học viên.

CÂU CHUYỆN NGƯỜI SÁNG LẬP

Cách đây 11 năm, anh đã đưa ra một trong những quyết định quan trọng nhất của mình – phải có thật nhiều tiền. Có lẽ, mong ước đó đến từ việc sinh ra trong một gia đình khó khăn, và việc xin tiền ba mẹ là việc … rất sai, và tội lỗi.

 

Thế là vừa mới ra trường, anh đã bắt đầu học cách tiết kiệm, và dùng tiền tích lũy để mua cổ phiếu, sau đó hùn vốn mở quán cafe.

 

Tháng đầu ăn may thế nào, cổ phiếu tăng giá, quán xá doanh thu ổn áp. Khi đó anh cũng như bao bạn trẻ khác, ăn may kiếm được tiền nên tưởng bở, tưởng mình thế là hay, là giỏi. Để rồi 1 năm sau đó, giá cổ phiếu lao dốc, doanh nghiệp đầu tiên thì đóng cửa, trả mặt bằng. Tạch.

 

Rồi anh lại đầu tư thêm nhiều lần nữa. Lúc đầu lời không được nhiều nhưng (lúc nào anh cũng nghĩ) rất có tương lai.

 

Nhưng rồi cũng sấp mặt vô số lần khác.

 

Gặp thất bại nhiều lần như vậy cũng buồn chứ, nhưng điều anh học được qua những lần vấp ngã, là trưởng thành, thì cần thời gian, đầu tư lại càng cần rất nhiều kiên nhẫn.

May sao qua những lần va vấp, anh vẫn bền bỉ tích lũy, kiên nhẫn đầu tư; để đến bây giờ, kết quả anh có được là những khoản tích lũy đủ lớn để được sống tự do và bình an.

Anh biết ơn việc đầu tư, nó giúp anh thấu hiểu bản thân, vững vàng hơn. Đủ đầy rồi, giờ anh chỉ nghĩ: “Làm sao để làm được điều gì đó có giá trị”. Đó là lý do anh quyết định đảm nhận vai trò là người đồng hành cùng các bạn trong lớp học Intelligent Money.

Sau tất cả, anh nhận ra niềm hạnh phúc đơn giản chỉ là có một nơi chốn an toàn để về, có những người thân chờ đợi, và có đủ điều kiện để lo cho bản thân, cũng như chu toàn cho những người mình thương. Thế là đủ rồi!

Mong rằng, có thể chia sẻ những kinh nghiệm tích lũy và đầu tư của mình, để giúp các bạn tránh được những thất bại không đáng có, và rút ngắn chặng hành trình độc lập tài chính của mình.

Mong rằng, chúng ta có duyên đồng hành cùng nhau trong chặng hành trình sắp tới – hành trình hiểu mình, và sử dụng đồng tiền đúng cách.

Học viên sau khóa học đầu tư chứng khoán: Hài Lòng - Yên Tâm - Tự Tin

Sau nhiều lần “đứt tay” vì đầu cơ cảm tính, nghe theo room phím hàng, chính The Intelligent Investor đã giúp mình tìm lại sự tự tin, kỷ luật trong đầu tư và trở lại thị trường “ngầu” hơn rất nhiều.

Hồi đó, mình đầu tư không có khoa học, đu theo KOL nên bị kẹp hàng, mất tiền nhiều lắm. Sau khi tham gia khóa học, mình hiểu được tại sao mua? tại sao bán? Công ty nào tốt?

LỊCH KHAI GIẢNG GẦN NHẤT

LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 7

Thời gian: 19h00 – 21h00

LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 9

Thời gian: 19h00 – 21h00

CÁC GÓI HỌC PHÍ KHOÁ HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN THÔNG MINH

HỌC PHÍ ƯU ĐÃI

14.000.000

 • Áp dụng khi đăng ký khóa học trước 2 tháng hoặc 15 hoặc viên đầu tiên
 • Hỗ trợ thanh toán trả góp qua OnePay lãi suất 0đ
 • Thủ tục đơn giản, không mất nhiều thời gian
 • Thanh toán an toàn, bảo mật, tiện lợi từ bất cứ đâu

HỌC PHÍ CHÍNH THỨC

15.500.000

 • Hỗ trợ thanh toán trả góp qua OnePay lãi suất 0đ
 • Thủ tục đơn giản, không mất nhiều thời gian
 • Thanh toán an toàn, bảo mật, tiện lợi từ bất cứ đâu

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Mỗi người sẽ có những vấn đề khác biệt trong việc quản lý tài chính và đầu tư.

Chính vì vậy, đến với buổi tư vấn, tư vấn viên sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề cốt lõi bạn đang gặp phải, từ đó đánh giá đúng mức độ phù hợp của khóa học đối với bạn (Bạn phù hợp với khóa học nào? Khóa học sẽ giải quyết vấn đề của bạn như thế nào?)

Đội ngũ tư vấn viên tin rằng sau buổi tư vấn này, dù bạn không đăng ký khóa học thì bạn vẫn được có thể nhìn nhận rõ ràng hơn về những vấn đề của mình trong việc đầu tư.

Vậy nên đừng ngần ngại, hãy cứ cởi mở và đặt lịch tư vấn bạn nhé!

Khóa học The Intelligent Investor đã chuyển hoàn toàn sang hình thức học Online qua Zoom với sự dẫn dắt trực tiếp của anh Lê Huy Cường – Trưởng ban huấn luyện, Giám đốc Điều hành Intelligent Money và đội ngũ trợ giảng.

 

Nói cách khác, Intelligent Money hiện đã có thể đồng hành cùng bạn dù bạn ở bất cứ đâu trên thế giới.

Tuy là chương trình online, nhưng tất cả học viên trong khóa đều học và thực hành qua Zoom không khác gì một khóa huấn luyện Offline.

 

Bên cạnh đó, đây là cơ hội để bạn có thể học từ bất cứ đâu mà vẫn nhận được sự hỗ trợ và góp ý nhiệt tình từ trainer.

Khóa học này diễn ra trong 2 tháng với sự hỗ trợ của đội ngũ trợ giảng và trainer. Một tuần bạn sẽ có 1 buổi học chính cùng cả lớp, buổi lý thuyết và thực hành sẽ được sắp xếp xen kẽ nhau.

 

Bên cạnh đó bạn sẽ có thêm 8 tuần rèn luyện cùng trợ giảng và đội nhóm thực tập các lý thuyết đã học vào các hoạt động, dự án trong chính cuộc sống hiện tại của mình.

Nội dung khóa học được thiết kế phù hợp cho cả những bạn chưa biết gì về tài chính. Trên thực tế, hầu hết các bạn Học viên của Intelligent Money đều không có nền tảng trước đó về tài chính, đầu tư và học đa dạng ngành như IT, Quản trị kinh doanh, Marketing, Y tế,…

Với The Intelligent Investor, bạn sẽ được học một cách bài bản về chứng khoán, từ cơ bản đến nâng cao. Nội dung của các buổi học được thiết kế theo từng bước để giúp bạn nắm vững kiến thức đầu tư chứng khoán.

Cùng kiến thức nền tảng như vậy, dù không học ngành tài chính nhưng bạn vẫn sẽ có khả năng tự định hướng con đường đầu tư chứng khoán phù hợp nhất cho riêng mình.

Để hỗ trợ các bạn Học viên tốt nhất, Intelligent Money hiện đang áp dụng chương trình trả góp học phí với lãi suất 0 đồng.

 

Trong buổi tư vấn khóa học, tư vấn viên của chúng mình sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các gói trả góp cũng như tư vấn gói nào là phù hợp nhất với bạn.